1
“Nát lưỡi” có niềng răng mặt trong!

Em bị móm và răng lộn xộn hơi đa dạng ở hàm dưới nên em muốn niềng răng nhưng lại sợ đeo mắc cài sẽ mất thẩm mỹ vì công việc phải giao tiếp đa dạng. Em tới nha khoa P.R (Quận 10). bác bỏ sỹ tại đây đã thực hiện cách Niềng răng mặt trong cho em.

thời gian đầu mới gắn mắc cài em cảm thấy hết sức ê buốt khó chịu, do mắc cài được gắn ở mặt trong răng nên mỗi lần ăn uống hay chuyện trò thì phần lưỡi rất thường xuyên va chạm mang mắc cài gây chảy máu rất đau rát. Sau 3 tháng đeo mắc cài Em liên tiếp bị rách lưỡi nên quyết định phải tháo mắc cài. Em hơi thất vẳng về Nha khoa truyền bá này vì khi trả lời các thầy thuốc luôn đảm bảo rất thoả thích và không gây vướng víu.”

một trường hợp khác còn nghiêm trọng hơn, Bé Phạm…Quỳnh quận 7, 14 tuổi. Mẹ bé cho biết: Bé niềng răng tại Nha khoa K. trên đường Nguyễn Đình Chiểu, bé ngại hổ thẹn khi đeo mắc cài kim loại mặt ngoài nên chưng sỹ tại Nha khoa này bảo là cho niềng răng mắc cài mặt trong, tôi cũng hỏi với hiệu quả cao hay ko và sở hữu phiền phức gì hay không? Vị chưng sỹ này khẳng định là rất hiệu quả và không mang gì phải lo, đây là công nghệ Mỹ gì đấy…

Comments

Who Upvoted this Story

What is Socialbookmarkngs?

Social Bookmarking is an open source content management system that lets you easily create your own user-powered website.

Latest Comments